Pháp lý rõ ràng dự án Capital Elite 18 Phạm Hùng

Dự án Capital Elite toạ lạc tại lô đất có vị trí tại số 18 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà nội. Dự án được phát triển bởi công ty TNHH Thủ đô II với 32 tầng nổi và 4,5 tầng hầm. Hiện tại, tiến độ thi công thực tế của dự án đang lên tầng nổi và dự kiến chào bán ra thị trường trong tháng 6/2023 này.

Khách hàng quan tâm luôn đặt ra câu hỏi về pháp lý của một dự án chung cư đang xây dựng. Tại Capital Elite, mọi thông tin về pháp lý dự án luôn được công khai minh bạch và rõ ràng.

Giấy phép xây dựng chung cư Capital Elite 18 Phạm Hùng
Pháp lý dự án Capital Elite

Căn hộ Capital Elite 18 Phạm Hùng được dự kiến bàn giao vào cuối năm 2024 với nội thất bàn giao cao cấp bao gồm: điều hòa âm trần, sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, bếp, tủ bếp, bếp từ… thương hiệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Tất cả các căn hộ đều có ban công và logia cùng lối thiết kế thoáng, tối ưu diện tích mang lại sự thoải mái cho cuộc sống.

Có mặt tại công trường dự án, lượng công nhân làm việc đông đúc, xe chở xi măng, sắt thép và bê tông ra vào tấp nập cho thấy tiến độ của dự án luôn được đảm bảo. Hiện dự án đã hoàn thiện xong 4,5 tầng hầm và xây lên tầng nổi.

Chung cư Capital Elite được dự kiến chào bán với mức giá từ 55 triệu/m2, hiện đang nhận booking giữ chỗ căn hộ không thưởng phạt với chương trình ưu đãi:

  • Booking sớm ck 1%: Booking có hoàn lại
  • Đặt cọc mua đợt 1: quà tặng máy lọc nước tổng Pure Germany
  • Thanh toán theo tiến độ ck 1%
  • Thanh toán sớm 50%: ck 3%
  • Thanh toán sớm 95%: ck 7%
  • Mua nhiều ck 0.5%

Hotline tư vấn căn hộ Capital Elite: 0855220000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *