Vị trí đắc địa chung cư Capital Elite 18 Phạm Hùng

CHUNG CƯ CAPITAL ELITE – VỊ TRÍ VÀNG TRUNG TÂM QUẬN CẦU GIẤY

Chung cư Capital Elite tiếp cận với điểm bắt đầu của tuyến đường cao tốc trên cao thuộc vành đai 3, nối giữa hai cầu Thăng Long và cầu Thanh Trì. Từ dự án kết nối thuận lợi với trục đường Xuân Thủy – Cầu Giấy dẫn thẳng vào trung tâm Hà Nội, kèm theo đó là tuyến Metro Nhổn – Ga Hà Nội cùng hệ thống đường đô thị vừa được đầu tư hiện đại thuộc hai khu đô thị mới Cầu Giấy và Mỹ Đình…

Sở hữu vị trí vàng tại quận Cầu Giấy, chung cư Capital Elite nằm ngay số 18 mặt đường Phạm Hùng, cạnh dự án chung cư cao cấp Sunshine center.

Vị trí chung cư Capital Elite 18 Phạm Hùng

Không chỉ vậy, khu vực này hiện đang tập trung rất nhiều các cơ quan lớn, nơi tập trung của đông đảo lượng khách hàng nước ngoài sinh sống và làm việc. Bởi vậy, sở hữu căn hộ Capital Elite không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Dự án Capital Elite cách công viên Cầu Giấy đang triển khai chỉ vài trăm mét, cách bến xe Mỹ Đình chỉ 2 phút di chuyển, bao quanh bởi hệ thống giáo dục, vui chơi giải trí hàng đầu hiện nay.

  • Phía Đông dự án tiếp giáp KĐT Cầu Giấy, Các bộ ngành (Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ nội vụ …), các tập đoàn lớn (FPT, Toyota)
  • Phía Nam tiếp giáp KĐT Mỹ Đình 1 và 2, Sân Vận Động Mỹ Đình, các trường Đại học lớn (ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại, ĐH Sân Khấu Điện Ảnh …)

Ngoài ra, căn hộ Capital Elite còn có lợi thế của một dự án BĐS phân khúc nhà ở, khi vị trí gần với trường học, bệnh viện, khu vui chơi – giải trí:

  • Hệ thống trường học: Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lê Quý Đôn …
  • Hệ thống bệnh viện: Bệnh viện 198, Viện huyết học và Truyền máu TW
  • Khu vui chơi: Công viên Cầu Giấy, Công viên Hòa Bình …
  • Tuyến đường chính: Đường vành đai 3, Đường Xuân Thủy – Cầu Giấy, tuyến Metro Nhổn – Ga Hà Nội

Không chỉ là giao thông, khu vực Mỹ Đình nơi dự án tọa lạc trong mấy năm nay đang phát triển mạnh và tập trung rất nhiều những hạ tầng đồng bộ, cơ sở vật chất phát triển với những trung tâm mua sắm, trường học lớn, bệnh viện như: Dolphin Plaza, bệnh viện 198, bệnh viện y học cổ truyền, trường đại học thương mại, đại học quốc gia, đại học ngoại ngữ…. tất cả tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho các cư dân. Sống tại đây cư dân được thừa hưởng một cuộc sống tiện nghi với chuỗi tiện ích ngoại khu sẵn có và đồng bộ nhất.

Sự phát triển của khu vực cùng với giao thông đồng bộ cũng đảm bảo tiềm năng đầu tư cho thuê hấp dẫn, sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *